GIỚI THIỆU

Hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành khoa học polyme và dịch vụ cho ngành công nghiệp hoá chất là di sản công nghệ của VINAVIL. Một công ty hiện đại với mối quan tâm hàng đầu để phát triển sự đổi mới, chăm sóc môi trường, cải tiến sản phẩm hiện có và phát triển các sản phẩm mới cho chất phủ, chất kết dính, hàng dệt, xây dựng và nhiều hơn nữa.

Một hoạt động mạnh mẽ của Nghiên cứu và Phát triển, một Tổ chức Thương mại hiệu quả và được nâng cao là những thế mạnh của Công ty đối với việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt được sự hài lòng của họ.

Nhà máy sản xuất tại Ý

Nhà máy sản xuất tại Ý

VINAVIL, nhà sản xuất polyme phân tán lớn nhất của Ý, và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất ở châu Âu, nhờ các điểm sản xuất tại Ravenna và Villadossola (Verbania), được đặt chiến lược để phục vụ các thị trường Bắc Âu cũng như các thị trường Nam Địa Trung Hải, vị trí của những khu vực trên như là một đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm đối với ngành.

Hơn nữa, các trang web của Mỹ ở Chicago (Hoa Kỳ) và Montreal (Canada), cùng với nhà máy VINAVIL ở Ai Cập - Suez (bắt đầu vào năm 2002), hoàn thành toàn cầu hóa công ty.

...